Quản trị

Cẩm nang du lịch - 19/03/2018 - 226 Lượt xem

Quần Đảo Bà Lụa -Rừng Trà Sư 2N2Đ

ĐÊM 01:   TP.HỒ CHÍ MINH – KIÊN LƯƠNG – QUẦN ĐẢO BÀ LỤA (Nghỉ đêm trên xe)

21h00:        Xe và HDV HAPPYLIFE TOURIST viên đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành tour du lịch Đảo Bà Lụa. Khởi hành đi Kiên Giang, đoàn sẽ đi qua các địa danh nổi tiếng của miền sông nước Nam Bộ. Quý khách ngủ đêm trên xe.

NGÀY 01: KHÁM PHÁ QUẦN ĐẢO BÀ LỤA   (Ăn sáng / Ăn trưa / Ăn tối)

Sáng:         Đoàn đến Kiên Lương. Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, vệ sinh cá nhân. Sau đó Quý khách xuống tàu du lịch với hệ thống áo phao an toàn và đầy đủ, hành trình 40 phút vượt biển để đến với Quần Đảo Bà Lụa, tại đây với hơn 40 hòn Đảo lớn nhỏ, với nước biển trong xanh, nơi đây đã dần trở thành điểm du lịch Biển mới lại đầy thú vị, Quý khách hít thở không khí biển, những làn gió mát rượi và ngắm bình minh trên biển là 01 trải nghiệm không quên dành cho Quý khách.

09h30:        HDV hướng dẫn Quý khách khám phá Hòn Bờ Đập. Tham quan làng cá bè

Quý khách tự do tắm biển. HDV hướng dẫn Quý khách tham quan và tham gia chương trình “Săn bắt hải sản”, Quý khách tự tay bắt, “mò” hải sản rất phong phú (nghêu, sò, ốc…). HDV chuẩn bị sẵn bếp lửa than. Mọi người quây quần tự nướng các “sản phẩm” thu hoạch được.

11h30:        Dùng cơm trưa với các món hải sản tươi sống, một bữa cơm thật tuyệt vời với những món ăn vừa được bắt ngay dưới biển còn đang tươi sống, mà trong đất liền Quý khách chưa bao giờ được thưởng thức.

13h30:        Đoàn tự do nghỉ ngơi trên đảo

14h30:        Tàu du lịch đón Quý khách trở về đất liền. Tạm biệt Quần Đảo Bà Lụa tuyệt đẹp

15h30:        Quý khách về bờ khởi hành tham quan Chùa Hang một ngôi chùa nổi tiếng tại Kiên Lương, ngắm nhìn Hòn Phụ Tử biểu tượng du lịch của Kiên Giang.

18h00:        Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng. Đoàn tự do nghỉ ngơi.

NGÀY 02: KIÊN GIANG – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – TP.HỒ CHÍ MINH   (Ăn sáng / Ăn trưa)    

Sáng:         Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.

07h30:        Đoàn khởi hành đi đến với Rừng Tràm Trà Sư.

10h00:        Xe đến Trà Sư. Những chiếc vỏ lãi đưa Quý khách len sâu vào rừng tràm Trà Sư. Đây là khu rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng Tây Sông Hậu, Quý khách đi bằng Tắc Ráng len lỏi qua những lũng sen tuyệt đẹp, chèo xuồng ba lá vào rừng tràm, đây cũng chính là nơi sinh sống của nhiều loài động vật và thực vật thuộc hệ thống rừng đặc dụng Việt Nam tại đây có rất nhiều loài chim, thú, bò sát, cá… đã được ghi vào sách đỏ Việt Nam.

11h30:        Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

13h00:        Xuất phát trở về TP.Hồ Chí Minh. Trên đường về Quý khách ghé Lai Vung nghỉ ngơi, Quý khách có thể mua nem, trái cây Nam Bộ về làm quà cho người thân.

19h30:        Đến TP.HCM xe đưa Quý khách về lại điểm đón ban đầu. HDV HAPPY LIFE TOURIST nói lời cảm ơn, chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình tiếp theo. Kết thúc chương trình tham quan.

 

Bài viết liên quan

0906 711 289